Một Số Câu Hỏi Thường Gặp

Phí visa khi bạn sử dụng dịch vụ của VCONNECT VISA gồm các chi phí sau: Phí Lãnh sự (Được công bố trên Website của Đại Sứ Quán) + Phí dịch thuật (Nếu có, chi phí tùy vào độ nhiều hay ít của hồ sơ) + Phí dịch vụ từ phía VCONNECT VISA (Tùy vào loại visa). Bảng giá dịch vụ visa chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline 0775039739

Một số Đại Sứ Quán yêu cầu đương đơn nếu bị trượt visa thì chỉ được phép xin lại sau 6 tháng, như vậy bạn cần kiểm tra với chúng tôi hoặc với Đại Sứ Quán để chắc chắn trước khi nộp lại. Các Đại Sứ Quán khác không giới hạn số lần nộp và không nói rõ về việc có khó khăn hơn hay không, nhưng theo kinh nghiệm của VCONNECT VISA, việc nộp lại ngay sau khi bị trượt thì khả năng bạn bị trượt visa vẫn rất cao do hồ sơ của bạn không có gì đổi khác cả. Lời khuyên của chúng tôi là bạn nên lùi lại vài tháng, trong thời gian đó bạn xin một visa có cấp độ tương tự hoặc khó hơn và có một chuyến đi. Sau đó khi bạn quay lại và nộp visa, như vậy tỷ lệ đạt visa sẽ được tối ưu hơn lần đầu.

Bạn cũng có thể tự dịch, sau đó mang bản gốc lên Sở tư pháp tại mỗi một quận huyện để xin dấu xác nhận đã dịch đúng với bản gốc. Tuy nhiên, khi được mang ra công chứng tư pháp, bản dịch hồ sơ của bạn phải được ký xác nhận bởi người có bằng đại học chuyên ngành ngôn ngữ. Trong trường hợp không đúng form hoặc dịch không đúng thì sẽ bị yêu cầu phải dịch lại sao cho phù hợp. Cũng chính vì lý do này, nên chúng tôi khuyên bạn nên để Visa Hằng Lực  làm thay công việc này để tránh những sai sót không đáng có khi làm hồ sơ.

Tất cả các giấy tờ đều cần có bản gốc để đi sao y, cách tốt nhất là bạn nên làm mới giấy tờ. Trong trường hợp không kịp thời gian, xin hãy liên hệ với Visa Hằng Lực để được tư vấn cụ thể hơn.

Điều kiện để làm visa là hộ chiếu còn hạn 6 tháng và vẫn còn trang trống để dán visa. Vậy nên trường hợp của bạn bắt buộc phải làm lại hộ chiếu.

Hiện tại, Visa Hằng Lực  định hình là đưa đến dịch vụ hỗ trợ Visa chất lượng và có giá tốt nhất trên thị trường. Do vậy, với các bên khác báo giá rẻ hơn mức chúng tôi đưa ra thì dịch vụ hỗ trợ đi kèm có thể sẽ không được đảm bảo.

Đại Sứ Quán không công bố tất cả các lý do bị trượt visa để tránh cho đương đơn làm giả giấy tờ trước khi nộp với mong muốn đạt được kết quả mà chỉ trả lời cho từng trường hợp cụ thể sau khi bị trượt. Với kinh nghiệm của Visa Hằng Lực, chúng tôi xin phép liệt kê một số lý do thông dụng nhất như: Chứng minh tài chính yếu, phần lương thu nhập thấp, đương đơn có tiền án tiền sự trong quá khứ, trong khi phỏng vấn đương đơn không tự tin hoặc không trả lời thỏa đáng các câu hỏi của phỏng vấn viên, v.v.

Quy trình xử lí visa cho bạn vẫn như vậy, chỉ khác một điều bạn phải chuyển phát hồ sơ của bạn qua đường thư tín đến địa chỉ văn phòng của Visa Hằng Lực, thanh toán phí qua chuyển khoản. Sau đó Visa Hằng Lực sẽ làm visa, nhận kết quả và gửi trả lại bạn cũng qua đường thư tín. Tuy nhiên bạn cần lưu ý, nên chuyển phát nhanh có bảo đảm vì trong đó có hộ chiếu là giấy tờ quan trọng, ngược lại chúng tôi cũng chuyển về cho bạn.

Khi xin visa đi nước ngoài, một yếu tố làm tăng thêm tỷ lệ đậu hồ sơ đó chính là lịch sử đi lại của đương đơn. Lịch sử đi lại được thể hiện rất rõ thông qua các visa dán hoặc dấu xuất nhập cảnh trên hộ chiếu. Nên khi hộ chiếu cũ đã hết hạn mà đã đi được một số nước hoặc hộ chiếu đã hết trang trống do bạn đã đi và đóng dấu xuất nhập cảnh của nhiều nước, bạn nên giữ lại bằng cách xin bấm lỗ hộ chiếu và giữ cuốn hộ chiếu cũ này nhé